Tổ yến làm sạch - Yến Dạ Tiệc

Sắp xếp:


Hộp Yến Dạ Tiệc - Trọng lượng 100gr

Hộp Yến Dạ Tiệc - Trọng lượng 100gr

4.000.000đ

Tổ Yến Tinh Chế Crown Nest Vua Yến Sào là tổ yến sau khi chọn lựa " khắc khe" từ trang trại.  Hình dáng: tổ yến xếp theo khuôn Hàm lượng: 60% yến sơ mướp, vụn - 40% yến sợi . Màu sắc: trắng, ngà.  Tổ yến được lựa chọn từ 100% yến tự nhiên, không chứa chất bảo quản Có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như: hạt sen, táo đỏ, thịt gà,…để tạo nên các món ăn bổ dưỡng từ tổ yến.  Tổ yến được sơ chế và nhặt lông sạch và lên khuôn sấy , tiết kiệm thời gian chế biến & tiện lợi cho người sử dụng.
Hộp Yến Dạ Tiệc -  Trọng lượng 80gr

Hộp Yến Dạ Tiệc - Trọng lượng 80gr

3.300.000đ

Tổ Yến Tinh Chế Crown Nest Vua Yến Sào là tổ yến sau khi chọn lựa " khắc khe" từ trang trại.  Hình dáng: tổ yến xếp theo khuôn Hàm lượng: 60% yến sơ mướp, vụn - 40% yến sợi . Màu sắc: trắng, ngà.  Tổ yến được lựa chọn từ 100% yến tự nhiên, không chứa chất bảo quản Có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như: hạt sen, táo đỏ, thịt gà,…để tạo nên các món ăn bổ dưỡng từ tổ yến.  Tổ yến được sơ chế và nhặt lông sạch và lên khuôn sấy, tiết kiệm thời gian chế biến & tiện lợi cho người sử dụng.
Hộp Yến Dạ Tiệc - Trọng lượng 50gr

Hộp Yến Dạ Tiệc - Trọng lượng 50gr

2.100.000đ

Tổ Yến Tinh Chế Crown Nest Vua Yến Sào là tổ yến sau khi chọn lựa " khắc khe" từ trang trại.  Hình dáng: tổ yến xếp theo khuôn Hàm lượng: 60% yến sơ mướp, vụn - 40% yến sợi . Màu sắc: trắng, ngà.  Tổ yến được lựa chọn từ 100% yến tự nhiên, không chứa chất bảo quản Có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như: hạt sen, táo đỏ, thịt gà,…để tạo nên các món ăn bổ dưỡng từ tổ yến.  Tổ yến được sơ chế và nhặt lông sạch và lên khuôn sấy , tiết kiệm thời gian chế biến & tiện lợi cho người sử dụng.    
Hộp Yến Dạ Tiệc - Trọng lượng 30gr Giảm 390.000đ

Hộp Yến Dạ Tiệc - Trọng lượng 30gr

1.560.000đ 1.950.000đ -20%

Tổ Yến Tinh Chế Crown Nest Vua Yến Sào là tổ yến sau khi chọn lựa " khắc khe" từ trang trại.  Hình dáng: tổ yến xếp theo khuôn Hàm lượng: 60% yến sơ mướp, vụn - 40% yến sợi . Màu sắc: trắng, ngà. Tổ yến được lựa chọn từ 100% yến tự nhiên, không chứa chất bảo quản Có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như: hạt sen, táo đỏ, thịt gà,…để tạo nên các món ăn bổ dưỡng từ tổ yến.  Tổ yến được sơ chế và nhặt lông sạch và lên khuôn sấy , tiết kiệm thời gian chế biến & tiện lợi cho người sử dụng.

Hiển thị 1 - 4 / 4 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng