Crown Nest Vua Yến Sào - Yến Vàng Dưỡng Sức Vàng

Lịch sử hình thành 

Xuất thân trong một gia đình làm nông nghiệp từ bé. Gia đình sinh sống tại vùng biên giới Việt Nam & Cambodia. Truyền thống ông cha làm nông nghiệp là chính, gia đình đã sinh sống và lập nghiệp trên mảnh đất này.

Từ năm 2013 cơ duyên biết đến với ngành yến sau nhiều năm tự tìm hiểu tôi đã không mạnh dạng đầu tư. Sau bao năm bôn ba tìm đường thay đổi kinh tế cho gia đình. Tôi đã bén duyên vế nghề dẫn dụ chim yến từ người ân nhân Chú Minh và Anh Trường giúp đỡ tìm hiểu và giúp gia đình tôi hiểu rõ hơn về đầu tư dẫn dụ nhà yến như thế nào. Và sau đó gia đình tôi đã tiến hành mạo hiểm thay đổi thêm hướng mới. Trên con đường làm nghề gia đình học tập và tôi được sự giúp đỡ thêm từ Anh Phước và anh em từ Hiệp hội Yến Sào Việt Nam để vững bước trên ngành nghế rất "mạo hiểm". 

Trãi qua quãn thời gian dài gia đình tôi nắm vững kinh nghiệm hiện tại và gia đình tôi tái đầu tư dần những trang trại yến mới. Bên canh đó chia sẽ kỹ thuật cho anh em địa phương thay đổi kinh tế vùng biên giới hẻo lánh. 

Hiện nay Chuỗi Trang Trại Yến Sào Crown Nest mở rộng và cộng tác cùng anh em nghề yến phát triển bền vững. 
Ngoài việc cải thiện kinh tế địa phương, Với phương châm mang sản phẩm được gọi là " Bát Trân " dùng cho sức khoẻ dinh dưỡng đã được Vua Chúa sử dụng từ thời xa xưa đến nay. Crown Nest mong muốn mang sản phẩm yến sào Việt Nam An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm..... theo qui định của nhà nước, đến tận tay người tiêu dùng cam kết sản phẩm chất lượng dinh dưỡng cao. 

Yến sào một trong những ngự phẩm dâng vua từ ngàn xưa & được lưu truyền cho đến ngày nay bởi giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà chúng mang đến cho sức khỏe con người. Là người yêu loài chim yến, yêu tiếng kêu và yêu cách những chú yến nhả bọt làm tổ Crown Nest đã ra đời với mong muốn có thể mang đến những loại yến sào giàu dinh dưỡng & nguyên chất đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Để ai trong chúng ta cũng có cơ hội được chăm sóc sức khỏe của bản thân & gia đình bằng yến Việt nguyên chất. 

Đến với Crown Nest mối lo ngại khi chọn mua yến sẽ được xóa nhòa bằng chính những sản phẩm chất lượng mà chúng tôi gửi đến quý khách hàng. Bên cạnh đó, Crown Nest còn tâm niệm rằng chúng tôi không chỉ kinh doanh sản phẩm mà còn kinh doanh uy tín, tạo niềm tin nơi khách hàng để quý khách tìm được niềm tin nơi chúng tôi mỗi khi cần tìm mua yến sào. 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Crown Nest đang hoạt động một số lĩnh vực như: 

- Chuỗi Trang trại dẫn dụ yến và chuyển giao kỹ thuật cho nhà đầu tư.

- Thu hoạch và chế biến yến khép kín cho ra sản phẩm yến tinh chế đa dạng.

- Tất cả các sản phẩm yến sào Crown Nest gửi đến quý khách đều đảm bảo chất lượng, được chứng nhận ATVS, Kiểm nghiệm Công bố thành phần, cam kết 100% chất lượng.

Sứ mệnh

Crown Nest ra đời với sứ mệnh: Mang Tinh Hoa Yến Việt Nam Chất Lượng Cao Đến Người Tiêu Dùng Việt Nam và Quốc Tế 

Tầm nhìn

Crown Nest hoạt động & vươn đến:

- Năm 2025  Trở thành Top 5 thương Hiệu chuyên cung cấp quà tặng yến sào.

- Năm 2028 Trở thành Thương Hiệu yến sào hàng đầu tại Việt Nam và Nhân Bản Tại Việt Nam.

- Năm 2030 Trở thành công ty đại chúng Niêm Yết trên sàn chứng khoán Việt Nam.

- Năm 2033 Trở thành tập đoàn chiếm lĩnh thị phần số 1 Châu Á và Nhân Bản Quốc Tế .

- Năm 2038 Trở thành 3B Group Holding.

Giá trị cốt lõi

Chất Lượng - Minh bạch - Trách nhiệm - Cam Kết - Sáng Tạo  

01. Tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi.
02. Tôi giữ uy tín như giữ mạng.
03. Tôi làm hết việc chứ không làm hết giờ.
04. Tôi lập kế hoạch làm việc mỗi ngày.
05. Tôi sẵn sàng giúp đỡ đồng đội.
06. Tôi luôn suy nghĩ tích cực và đơn giản hóa.
07. Tôi luôn chủ động trong mọi việc.
08. Tôi luôn chịu trách nhiệm 100%.
09. Tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu.
10. Tôi yêu công việc của tôi.

Crown Nest Vua Yến Sào trân trọng!


Đã thêm vào giỏ hàng